My Way-Your Car Desire

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ shop Myway ทางเลือกใหม่สำหรับทุกท่านคิดถึงรถ คิดถึงเรา คิดถึง Myway นะค่ะ


 

กระบอก(กา-กระติก) รุ่นใหม่ EASY WAY ต้มน้ำแบบพกพาในรถยนต์ สีทอง FCC-360 LC ผลิตจากสแตนเลส+ฝาปิดพลาสติก(สูญญากาศ)

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 1,050
ยี่ห้อ : EASY WAY
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2565 08:41:25
วันที่ประกาศ : 23 พ.ค. 2563 21:04:56
เข้าชม : 1,046 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://myway.plazathai.com
IP : 49.228.235.xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
My Way-Your Car Desire
ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
@ line Id : pum3850
โทรศัพท์มือถือ :
0820868010
ที่อยู่ :
บางกะปิ-นวมินทร์
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


กระบอก(กา-กระติก) รุ่นใหม่ EASY WAY ต้มน้ำแบบพกพาในรถยนต์ สีทอง FCC-360 LC ผลิตจากสแตนเลส+ฝาปิดพลาสติก(สูญญากาศ)กระบอก(กา-กระติก) รุ่นใหม่แบบพกพาแบรนด์อีซี่เวย์ (NEW EASY WAY) รุ่น FCC-360 LC 
ต้มน้ำแบบพกพาในรถยนต์ สีทองผลิตจากสแตนเลส+ฝาปิดพลาสติก(สูญญากาศ)

กระปุก (กา-กระติก) ต้มน้ำแบบพกพาในรถยนต์ ผลิตจากสแตนเลสเนื้อดี(สูญญากาศ) ต้มน้ำได้จริงสำหรับนักเดินทาง ดื่มชา กาแฟ  โอวัลติล ต้มซุป อุ่นนมสำหรับผู้ดูแลเด็กเล็กและผู้สูงอายุระหว่างการเดินทางค่ะ

คุณสมบัติ

1.ผลิตจากสแตนเลสเนื้ออย่างดี 304 ชั้น(สุญญากาศ) สีทอง มีเนื้อเนียน ขนาด 360 มล. มาพร้อมกับฝาที่เป็นพลาสติกรวมกับสแตนเลส พร้อมที่กรองชา ใบ เปิด-ปิดสะดวกได้สะดวกในชุดเดียวไม่มีรอยรั่วซึม สะดวกสำหรับใช้งานทั้งต้มและเป็นที่เก็บน้ำร้อนในตัวเดียวกัน
2.ใช้ไฟรถ 12/14 โวลล์ (70-95 Watt) พร้อมสายหัวเสียบไฟแบบมีหน้าจอและปุ่มควบคุม ในรถยนต์ใช้ระยะเวลาอุ่น น้ำอุ่นให้เดือดประมาณ 3 นาทีหรือต้มน้ำสำหรับกาแฟ (แก้วเล็ก-กลาง) 200-250 มล. 6 นาที หรือต้มทั้งกา 350 มล. ประมาณ 10 นาที อันนี้ต้มน้ำได้จริงทุกอุณหภูมิที่ตั้ง ถึง 100 องศาเซลเซียส(ระวังหลายๆรุ่นจะอุ่นได้ประมาณ 60 องศาเท่านั้น)
3.มีสายไฟมีหน้าจอสำหรับต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ ปรับการควบคุมได้ 5 ระดับ คือ 1.ต้ม2.อุ่น(50 องศาเซลเซียส) 3.ชงชา(95 องศาเซลเซียส) 4. ชงนม 65 องศาเซลเซียส และ 5. การละลาย (กรณีน้ำเป็นน้ำแข็งและละลายสู่น้ำอุณหภูมิปกติ
4.กล่องขนาดมาตรฐาน (ยาวXกว้างXสูง) = 14.8X8.4X25 ซ.ม.ในกล่องประกอบด้วย   1) กระติกต้มน้ำขนาดภาชนะ: ขนาด 360 มล.1 อัน เส้นผ่าศูนย์กลางX สูง =(6.8-7.0)X 22ซ.ม.(ไม่รวมความสูงฐาน 2 ซ.ม.)    2) ฐานวางกระติกต้มน้ำและสายต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ เป็นสายและหัวเสียบไฟความยาว 80 ซ.ม.(ไม่รวมหัวเสียบ 7.6 ซ.ม.) 1 เส้น   3) ตะแกรงต้มชา 1 อัน  4) ถุงใส่กระบอกชา 1 ใบ 5) คู่มือการใช้งาน 2 ฉบับ (ภาษา จีน อังกฤษและไทย)

การใช้งาน    

1.เติมน้ำให้พอดีกับระดับที่กำหนด

2. จัดวางในที่วางแก้วหรือที่ที่เหมาะสมในรถยนต์และดูแล้วปลอดภัยขณะขับขี่

3. เสียบสายเข้ากับสายต่อไฟในรถยนต์ให้แน่น ถ้าปกติจะมีเสียงติ๊ดๆ และไฟติดที่หน้าจอที่สาย แสดงว่าไฟเข้าและสามารถเลือกต้มตามที่ต้องการ (ตามคู่มือภาษาไทยที่ให้ไป) อุณหภูมิน้ำที่ใช้ ระยะเวลาอุ่น ถ้าต้มน้ำสำหรับกาแฟ (แก้วเล็ก-กลาง) 200-250 มล. 10 นาที หรือถ้าใช้น้ำเต็มกา 360 ml ตามกำหนด จะใช้เวลาต้มเดือดที่ 100 องศาเซลเซียส ประมาณ 15-20 นาที (เวลาจะลดลงตามฟังชั่นอื่นที่เลือก) และหลังจากนั้นจะตัดเองและส่งเสียงอัตโนมัติ (เสียงดังพอควร)

4.เมื่อต้องการดื่มหรือใช้งาน เพียงยกกระบอกต้มแยกออกจากฐานต้มดึงหัวปลั๊กต้มออกจากหัวเสียบ เมื่อต้องการเลิกใช้และจอจะดับลง (หลังจากดึงปลั๊กออก จากอุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียส อุณหภูมิจะลดมาเป็นระยะๆ โดยจะถึง 50 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ ช.ม.)


*** คำเตือน

1. ถ้าต้องการต้มขณะขับรถสามารถทำได้ แต่ควรปิดให้แน่นและควรวางในที่มีความมั่นคง ตามจุดต่างๆในรถยนต์ ตามความเหมาะสม แต่ถ้าไม่มีที่วางที่มั่นคง ควรจอดรถขณะต้ม
2. ไม่ควรเติมน้ำเกินกว่าระดับที่กำหนด หรือมีน้ำต่ำเกินไป (ต่ำกว่า ซ.ม.) อาจทำให้เกิดการใหม้ได้
3. เนื่องจากกระบอก (กา-กระติก) นี้ต้มน้ำได้จริง ควรระวังตัวที่เป็นสแตนเลส ขณะเดือดที่่จะความร้อนสูงขึ้น(แต่สามารถจับด้านนอกได้อุ่นๆ - แม้จะเป็นฉนวนเหมือนกระติกสูญญากาศทั่วไป  แต่ก็ควรระวังความร้อน ไม่ควรเปิดฝาโดยใช้มือเดียวใน ขณะที่ขับรถอยู่ อาจจะเกิดการลวกได้ และควรระวังเด็กเล็กไม่ให้เล่น กระบอก (กา-กระติก) เมื่อมีความร้อน
4. ใช้เส่ียบที่จุดบุหรี่ ไม่ควรใช้ปลั๊กเสียบร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้ เพราะปริมาณไฟอาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน
5. ควรระวังการติดตั้งหรือวางกระบอก (กา-กระติก) ต้มในรถว่าไม่มีผลกระทบต่อการขับรถ มีฐานที่มั่นคงหรือไม่ขยับล้มได้ง่าย หรือวางในที่วางแก้วน้ำในรถยนต์(ในขนาดที่วางได้) ให้ระวังสายเสียบที่อาจจะเกะกะ หรือกระทบการขับรถและเกิดอันตรายขณะขับรถได้
6. เมื่อมีการต้มน้ำในกระบอก (กา-กระติก) ให้วางฐานล่างให้แน่น ล๊อกฝาเปิดบน ดูความเรียบร้อย เพื่อป้องการน้ำร้อนที่อาจจะรั่วซึมออกมาได้ ห้ามให้เด็กเล็กเล่นหรือใกล้มือเด็ก โลหะที่หัวเสียบไฟในรถยนต์หลังต้มอาจจะมีความร้อนบ้าง ห้ามจับเล่นโดยเด็ดขาด

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ @ line Id : pum38501 
   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ผู้หญิง , เว็บท่องเที่ยว , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2022 http://myway.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์