My Way-Your Car Desire

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ shop Myway ทางเลือกใหม่สำหรับทุกท่านคิดถึงรถ คิดถึงเรา คิดถึง Myway นะค่ะ


 

ไฟส่องสว่าง Motion sensor light เพิ่มความปลอดภัยในบ้าน ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีไฟติดส่องสว่างอัตโนมัติ เดินสะดวกปลอดภัย

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 119
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2565 08:33:47
วันที่ประกาศ : 25 พ.ค. 2563 00:41:58
เข้าชม : 1,037 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://myway.plazathai.com
IP : 49.228.235.xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
My Way-Your Car Desire
ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
@ line Id : pum38501
โทรศัพท์มือถือ :
082-086-8010
ที่อยู่ :
บางกะปิ-นวมินทร์
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


ไฟส่องสว่าง Motion sensor light เพิ่มความปลอดภัยในบ้าน ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีไฟติดส่องสว่างอัตโนมัติ เดินสะดวกปลอดภัยไฟส่องสว่าง Motion sensor light เพิ่มความปลอดภัยในบ้าน ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีไฟติดส่องสว่างอัตโนมัติ เดินสะดวกปลอดภัย

คุณสมบัติทั่วไป
1. เป็นไฟแบบเสียบปลั๊กบ้านปกติ 220-240 โวลล์ ขนาดกระทัดรัด (เพียงเส้นผ่าศูนย์กลางXสูงถึงขาไฟ 5X4.5 ซม.)
2. ให้ไฟส่องสว่างพิเศษ LED 10 ดวง สีขาวสว่างมาก โดยหลอด LED ทำจากพลาสติกเนื้อดี (PVC+ABS ไม่ใช้พลาสติกรีไซเคิลบ้างๆเคลือบสีเงิน) มุมเอียง 120 องศา ติดเองเมื่อมึคนเดินใกล้หรือเดินผ่าน (รวมถึงเมื่อมีการดับไฟในครั้งแรก)โดยการจับการเคลื่อนไหวและตรวจจับด้วยแสงระบบอินฟราเรดแบบทันสมัย เงียบ ไม่มีเสียง สามารถติดได้นานถึง 45 วินาทีและดับเอง (เสียบไฟครั้งแรกจะติดนาน 1 นาที)
3. สินค้ารุ่น 3 วัตต์ (LED นี้ัระดับไฟเพียง 1 วัตต์ แต่สว่างเหมือนไฟหลอดแสงเทียน 10 วัตต์ ประหยัดพลังงาน) ส่ว่างมาก
4. ใช้ได้ทั้งในบ้าน คอนโด ทั้งในห้องนอน ทางเดิน หน้าห้องนอน หน้าห้องน้ำ ภายในภายนอกตู้เสื้อผ้า ห้องครัว ทางเดินบันได ตามความเหมาะสม 
4. การติดตั้งทำได้ง่าย ใช้เสียบในบริเวณที่มีปลั๊กไฟ ใกล้ๆ ห้องนอน ผนังตู้ บริเวณทางเดิน หน้าห้องน้ำ ฯลฯได้ง่าย สะดวกและปลอดภัย -สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่@ line Id : pum38501 


ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ผู้หญิง , เว็บท่องเที่ยว , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2022 http://myway.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์