My Way-Your Car Desire

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ shop Myway ทางเลือกใหม่สำหรับทุกท่านคิดถึงรถ คิดถึงเรา คิดถึง Myway นะค่ะ


 

MG HS ชุดแต่ง แถบโครเมี่ยมยาว โลโก้แดงหรือดำ สำหรับ MG HS ช่วงล่างยาว ให้ความสวยงาม ภูมิฐานกับรถยนต์ ดูดีมีระดับ ติดตั้งง่าย ส่งจากกทม

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 520
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2565 08:39:10
วันที่ประกาศ : 6 ธ.ค. 2563 20:31:19
เข้าชม : 725 ครั้ง
ร้านค้า : http://myway.plazathai.com
IP : 49.228.235.xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
My Way-Your Car Desire
ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
@ line Id : pum38501
โทรศัพท์มือถือ :
0820868010
ที่อยู่ :
บางกะปิ-นวมินทร์
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


MG HS ชุดแต่ง แถบโครเมี่ยมยาว โลโก้แดงหรือดำ สำหรับ MG HS ช่วงล่างยาว ให้ความสวยงาม ภูมิฐานกับรถยนต์ ดูดีมีระดับ ติดตั้งง่าย ส่งจากกทมรายละเอียดสินค้า MG HS ชุดแต่ง แถบโครเมี่ยมยาว โลโก้แดงหรือดำ สำหรับ MG HS ช่วงล่างยาว ให้ความสวยงาม ภูมิฐานกับรถยนต์ ดูดีมีระดับ ติดตั้งง่าย ส่งจากกทม

  • แถบโครเมี่ยมยาว สำหรับ MG HS ช่วงล่างยาว ให้ความสวยงาม ภูมิฐานกับรถยนต์ ดูดีมีระดับ ติดตั้งง่าย

MG HS ชุดแต่ง แถบโครเมี่ยมยาวล่าง โลโก้แดงหรือดำ สำหรับ MG HS(PHEV) บน ล่าง ให้ความสวยงาม ภูมิฐานกับรถยนต์ ดูดีมีระดับ ติดตั้งง่าย ส่งจากกทม ถึงบ้านลูกค้าภายใน 5 วันทำการ

สำหรับโมเดล : MG HS 2019-2020 (PHEV)

สีระบุ : เงินขัดเงา มีโลโก HS (หรือสติกเกอร์) สีดำ แดง น้ำเงินวัสดุ : สแตนเลสแท้+ กาว 2 หน้า(ทางร้านจัดกาว 2 หน้าเพิ่มให้พิเศษ)

ขนาดโดยประมาณช่วงล่าง : กว้างXยาว = 3.3X115.0 ซม.น้ำหนัก(รวมแพ๊คเกตย่อย) : 152 กรัมการบรรจุ : 1 ชิ้น/ชุด

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ มนวณา @ line Id : pum38501 

สินค้านี้ทางร้านเรา อาจจะ แตกต่างจากร้านที่อื่่น เพราะสินค้าเราคัดคุณภาพและทางเรายังติดเทป 3Mสำหรับติดในรถยนต์เพิ่มให้อีกในทุกๆชิ้นงาน เพื่อให้ความแข็งแรงและไม่หลุดง่ายขณะที่ใช้งาน ทำให้การใช้งานทนทาน สวยงามสำหรับรถลูกค้าทุกๆท่านได้ในระยะยาวจริงๆค่ะ

* โปรดทราบ โปรดทราบค่ะ-.เนื่องจากแถบล่างค่อนข้างมีความยาวและให้ตัวมากและการติดตั้งจะมีความละเอียด กาวจะเหนียวและแรงสูงมาก(ถ้าติดแล้วดึงออกเพื่อปรับไม่ง่ายเลย) ควรทำ 2 คนเท่านั้น การติดตั้งคนเดียวอาจทำให้โก่ง เอียงหรือไม่เท่ากันซ้ายขวาเกิดขึ้น ซึ่งการติดตั้งไม่ถูกต้องหรือไม่สวย ไม่ควรเป็นสาเหตุที่ผู้ซื้อลดคะแนนดาวกับร้านค้าขอบคุณค่ะ *

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , เว็บท่องเที่ยว , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2022 http://myway.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์